top of page
 • 1 แพลตฟอร์ม JOYUP คืออะไร
  JOYUP เป็นแพลตฟอร์มแชร์ไอเดียการลงทุนในรูปแบบเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถนำไปทำตามได้เลย แน่นอนเราไม่ใช่ที่ปรึกษาการลงทุน หรือผู้ให้คำเเนะนำการลงทุน แต่ไอเดียที่เราแชร์นั้น ได้คัดสรรวิธีการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมาระดับหนึ่งจากประสบการณ์ของเรา มีการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานธุรกิจ วิเคราะห์ปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจ และวิเคราะห์ปัจจัยทางด้านโมเมนตัมราคาหุ้น จากพาร์ทเนอร์ของเราที่จะอยู่เบื้องหลังไอเดียลงทุนเหล่านี้ เราคัดสรรคัดเลือกมาแล้วว่า ผู้แชร์ไอเดียมีความสามารถในการลงทุนเเละบริหารความเสี่ยง ดังนั้น จึงอาจมั่นใจได้ว่าสมาชิกจะได้รับประโยชน์สูงสุดและรับผลตอบแทนที่ดี ซึ่งแลกด้วยค่าสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปีที่สามารถจับต้องเข้าถึงได้ทุกรายการค่ะ
 • 2. ใครจะสามารถแชร์ไอเดียการลงทุนได้บ้าง
  ผู้ที่สามารถเป็นเบื้องหลังการแชร์ไอเดียการลงทุน ซึ่งทางเราขอเรียกพวกเขาเหล่านี้ ว่า "JOY Idea Master" โดยจะต้องมีใบอนุญาตด้านการลงทุนที่ขึ้นทะเบียนกับหน่วยงาน กลต. อย่างถูกต้อง แต่ที่สำคัญต้องมีประสบการณ์การทำงานในวงการการเงินการลงทุนมามากพอระดับหนึ่งแล้ว แน่นอนว่าแพลตฟอร์มเราไม่สามารถเปิดเผยชื่อผู้แชร์ไอเดียอย่างเป็นทางการได้ เพราะเป็นความลับทางธุรกิจและเพื่อปกป้องความปลอดภัยของผู้แชร์ไอเดียการลงทุนเอง แต่หากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านการลงทุนต้องการตรวจสอบ ทางผู้ก่อตั้งและผู้บริหารก็จะสามารถเปิดเผยและยืนยันอย่างถูกต้องกับหน่วยงานนั้นให้ได้ค่ะ
 • 3. JOYUP ให้บริการแชร์ไอเดียการลงทุนอะไรบ้าง
  JOYUP ให้บริการแชร์ไอเดียการลงทุนใน กองทุนรวมตราสารหนี้ กองทุนรวมตราสารทุนทั้งไทยและต่างประเทศ กองทุนรวมผสมระหว่างตราสารหนี้กับตราสารทุน กองทุนรวมอื่นๆ หุ้นไทยรายตัว และ หุ้นต่างประเทศรายตัว เท่านั้น ยังไม่มีบริการในตราสารการเงินที่มีความซับซ้อนหรือตราสารที่เหมาะสมกับการเก็งกำไรนะคะ
 • 4. แพ็กเกจการใช้งานแพลตฟอร์มจอยอัพมีกี่รูปแบบ และ เป็นแบบใดบ้าง
  แพ็กเกจการใช้งานของเรามี 2 รูปแบบ คือ 1 แพ็กเกจรายเดือน โดยจะมีค่าสมัครสมาชิกเริ่มต้น 99 - 299 บาท ซึ่งจะเหมาะกับสมาชิกที่อยากทำกำไรรายเดือนระยะสั้น และ ยังไม่อยากจ่ายค่าสมาชิกระยะยาว แน่นอนฟีเจอร์บริการจะน้อยกว่ารายปีนะคะ 2 แพ็กเกจรายปี โดยจะมีค่าสมัครสมาชิกเริ่มต้น 999 - 2,999 บาท ซึ่งจะมีบริการทั้งกองทุนรวมรายปี กับหุ้นรายตัวทั้งไทยและต่างประเทศ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้า < แผน&ราคา > ค่ะ
 • 5. บริการแพลตฟอร์ม JOYUP เหมาะกับใครบ้าง
  เราสร้างแพลตฟอร์มนี้มา เพื่อสำหรับนักลงทุนที่อาจทำงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัว หรือรับราชการ ที่ใช้เวลาในชีวิตไปมากพอแล้ว และยังขาดประสบการณ์ในการลงทุน เก็บเวลาอันมีค่าของท่านไว้ไปทำกิจกรรมที่สนุกและมีความสุข ปล่อยให้เรื่องเครียดด้านการลงทุนเป็นหน้าที่ของเราแทน ลองเปิดใจให้จอยอัพเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอท่าน เพียงใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีไม่เกิน 1 วันต่อเดือน ท่านก็สามารถจัดพอร์ตลงทุนเองที่เหมาะสมกับท่านได้แล้ว มาเป็นสมาชิกกับเรากันนะคะ!!
 • 1. ฉันสามารถชำระแพ็กเกจการใช้บริการได้อย่างไรบ้าง
  การชำระเงินค่าแพ็กเกจ เป็นการชำระผ่านระบบดิจิทัลทั้งหมด และสามารถชำระได้ทุกช่องทางดังนี้ - บัตรเครดิต / บัตรเดบิต - โมบาย แบงค์กิ้ง (ช่องทางนี้ติดต่อแอดมิน)
 • 2 หากซื้อแพ็กเกจแล้ว เปลี่ยนใจ สามารถขอคืนเงินได้หรือไม่
  ทางเราไม่มีนโยบายคืนเงินทุกกรณี ฉะนั้นโปรดศึกษาทำความเข้าใจกับทีมงานผ่านช่องทางแชท หรือโซเชียลมีเดียก่อนนะคะ
 • 3. ถ้าลงทุนตามไอเดียพอร์ตแล้วเกิดขาดทุนขึ้นมา จะเรียกร้องเงินคืนได้หรือไม่
  ทางเรามีบริการต่ออายุแพ็กเกจให้ฟรี ในกรณีที่นักลงทุนเกิดความเสียหายต่อเงินลงทุนของท่านมากกว่า 10% ขึ้นไปในรายปีนั้น แต่ต้องมีการพิสูจน์ถึงหลักฐานการลงทุนจากทางโบรกเกอร์ว่า ลูกค้าขาดทุนจากไอเดียการลงทุนของทางแพลตฟอร์มจริงหรือไม่ และฝ่ายสมาชิกต้องยื่นหลักฐานซื้อขาย ฝาก-ถอนเงิน รอบ 1 ปีนี้ทั้งหมดประกอบการพิจารณา ตัวอย่างเช่น - หากไอเดียพอร์ตการลงทุนของเราแนะนำให้ลงทุนหุ้น 5 ตัวขึ้นไป แต่สมาชิกลงทุนเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น แล้วเกิดผิดพลาดขาดทุนหนัก ในกรณีแบบนี้ทางเราจะไม่สามารถต่ออายุแพ็กเกจฟรีให้ได้ค่ะ - หากไอเดียพอร์ตการลงทุนของเราติดลบเกิน 10% จริง อันเนื่องมาจากสภาวะตลาดหรือเลือกตราสารลงทุนผิดพลาดจริง แล้วสมาชิกไปลงทุนตาม ในกรณีแบบนี้ทางเราจะยินดีต่ออายุแพ็กเกจให้ฟรีจนกว่าพอร์ตจะพลิกกลับมามีกำไรทั้งพอร์ตเกิน 1% ขึ้นไป ***นโยบายนี้ให้บริการเฉพาะสมาชิกที่ซื้อแพ็กเกจหุ้นรายปีเท่านั้นนะคะ ***การตัดสินใจของทางทีมงาน JOYUP ถือเป็นที่สิ้นสุดนะคะ
bottom of page